• You are here:
  • Home »
  • Blog »
huong-dan-lam-the-visa-acb

Hướng dẫn làm thẻ Visa ACB nhanh chóng lấy liền trong ngày

Khi bạn tham gia kiếm tiền online (Làm MMO ) thì thẻ visa là một công cụ bạn thể thiếu được, thường được dùng để thanh toán và nhận tiền từ các trang tiếp thị liên kết ở nước ngoài ( Affiliate Marketing). 

Ở Việt Nam thì có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ làm thẻ Visa khác nhau, nhưng để nhanh chóng và tiện lợi thì trong bài này mình sẽ hướng dẫn bạn đăng ký làm thẻ Visa ACB, chỉ cần 15 - 30 phút là có thẻ đem về luôn

Các loại thẻ VISA của ngân hàng ACB

Thẻ Visa tại ngân hàng ACB có 3 loại 

  • Thẻ trả trước (Visa Prepaid): Dùng để thanh toán thay thế tiền mặt linh hoạt, an toàn và tiện lợi. Phát hành nhanh trong vòng 15 phút kể từ khi nhận được đầy đủ hồ sơ mở thẻ của khách hàng
  • Thẻ ghi nợ (Visa Debit): Chủ thể sẽ chi tiêu, rút tiền dựa trên số tiền có trong tài khoản đăng ký. Thẻ được kết nối với tài khoản tiền gửi thanh toán VNĐ mang thương hiệu Visa do ACB phát hành.
  • Thẻ tín dụng (Visa Credit): Là thẻ tín dụng cá nhân, có hai loại là thẻ tín dụng có tài sản bảo đảm và thẻ tín dụng tín chấp (không có tài sản đảm bảo).
huong-dan-lam-the-visa-ACB-nhanh-chong

Đối với thẻ ghi nợ (Visa Debit ) và thẻ trả trước (Visa Prepaid ) thì bạn sẽ được làm nhanh hơn so với thẻ tín dụng (Visa Credit ). 

Thẻ Visa Prepaid: là thẻ trả trước bạn có bao nhiêu bạn sẽ sử dụng được bấy nhiêu, cũng giống như thẻ Debit nhưng khác ở chỗ là thẻ Debit bạn phải kết nối với tài khoản ngân hàng còn thẻ Prepaid thì công cần.

Do đó để nhanh và tiện lợi nhất đối với những bạn mới khi tham kiếm tiền online mình sẽ chọn dùng thẻ Visa Prepaid nhé!

Một số lợi ích khi bạn sử dụng thẻ Visa Prepaid của ngân hàng ACB.

  • Do không kết nối với tài khoản cá nhân nên bạn sẽ không tốn phí quản lý tài khoản
  • Phí gia nhập thấp chỉ 30.000đ/ thẻ 
  • Thời gian phát hành thẻ cực nhanh, bạn làm tầm 15' là có thẻ mang về luôn rồi.

Xem biểu phí thẻ trả trước Visa Prepaid

Hướng dẫn làm thẻ visa ACB

Để làm thẻ Visa bạn cần chuẩn bị giấy CMND bản gốc và 30.000đ phí làm thẻ + thêm số tiền bạn muốn nạp vào thẻ nhé. (Này là thẻ prepaid nên chỉ dùng được khi trong thẻ có tiền).

Nếu bạn muốn đăng ký tài khoản paypal thì nhớ cộng thêm 2$ tầm 50k để verify tài khoản paypal nhé

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản paypa

Bạn đi đến một chi nhánh ACB gần chỗ bạn nhất, rồi bạn đến một quầy bất kỳ hay bạn đến bàn hướng dẫn bạn nói bạn muốn mở thẻ Visa thì nhân viên sẽ chỉ bạn đến bàn đăng ký. 

Tại quầy đăng ký bạn nói với nhân viên mở thẻ là bạn muốn làm thẻ Visa Prepaid, Thì nhân viên làm thẻ sẽ đưa cho bạn mẫu from đăng ký mở thẻ bạn điền vào thôi nếu có khó khăn gì bạn có thể hỏi trực tiếp với nhân viên làm thẻ. 

Khi đăng ký bạn đăng ký thêm dịch vụ nhận thông báo qua tin nhắn điện thoại (SMS banking) cái này chỉ 5.500đ/ tháng, bạn nhớ dùng số điện thoại bạn hay dùng để đăng ký nhé.

Cái này bạn nhớ đăng ký nhé rất tiện lợi trong việc quản lý tài khoản nhất là khi bạn kiếm tiền online có thể biết được số tiền bạn vừa mua và số tiền hoa hồng bạn vừa nhận được khi bạn làm tiếp thị liên kết (Affiliate) cho các trang nước ngoài và để nhận mã xác thực khi đăng ký tài khoản paypal luôn. 

Lúc làm thẻ xong bạn nhớ nói với nhân viên nạp cho bạn số tiền bạn muốn nạp vào luôn nhé, để sau này bạn khỏi phải quay trở lại nạp tiền. 

Sau khi nhận thẻ bạn ra cây ATM để đổi mã PIN mới kích hoạt thẻ và sử dụng khi rút tiền tại cây ATM. 

Hướng dẫn sử dụng thẻ Visa ACB khi thanh toán online. 

Ở mặt trước của thẻ sẽ có số thẻ (16 số ), Tên chủ thẻ, tháng, năm hết hạn. 

Ở mặt sau có số CVV( 3 con số) là mã số bảo mật để bạn điền khi thanh toán online. 

mat-truoc-cua-the-visa-prepaid-acb
so-cvv-visa-acb

Khi thanh toán online bạn chỉ cần điền thông trên thẻ này vào từng ô trong trang thanh toán là được.

Bạn nhớ bảo mật thông tin ở mặt trước, và mặt sau của thẻ kỹ nhé, chỉ cần người khác thấy là có thể dùng thông tin của bạn để thanh toán cái gì đó mà họ muốn mua. 

Lời kết

Với sự tiện lợi và nhanh chóng của thẻ Visa Prepaid ngân hàng ACB, thì nó là một công cụ không thể thiếu khi bạn tham gia kiếm tiền online. Ngoài ra dịch vụ chăm sóc khách hàng của ACB cũng rất tốt mình đã dùng dịch vụ của ACB hơn 3 năm nay.

Chúc bạn mở thẻ Visa Prepaid ACB thành công nhé! 

Nếu có khó khăn gì đừng quên để lại bình luận bên dưới để nhận được hỗ trợ sớm nhất nhé. 

5 1 vote
Article Rating

Leave a Reply

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x