Giới thiệu

Hi xin chào bạn đến với ProLife Income blog về chia sẻ kiến thức về kiếm tiền online, phát triển bản thân.

Mình là Nguyễn Phong Sơn đây là một trong những blog cá nhân của mình. Prolifeincome được phát triển dựa trên ý tưởng từ anh Stefan James chủ nhân của trang web projectlifemastery.com

Tại sao mình lại chọn tên web Prolifeincome = Pro ( chuyên nghiệp ), Life ( Đời sống ), Income ( Thu nhập ). Theo bác google dịch đọc cách nó ra ( Pro Life Income = Thu nhập chuyên nghiệp ) mà đọc nó dính vô ( prolifeincome = sinh sôi nảy nở) = > Thấy nghĩ nào nó cũng tích cực ngon ^^ .

gioi-thiẹu-prolifeincome-npson

Nói thì nói dài dòng vậy thui chứ thật ra mấy cái trên nó cũng đúng ý mình muốn hướng đến cho blog này là tập trung chia sẻ những kiến thức mà mình học được và đã và đang áp dụng cho công việc kinh doanh online của mình để bạn có thể tự học, phát triển, xây dựng một doanh nghiệp theo hướng mà bạn thích, có một cuộc sống tự do. 

Trong blog này bạn sẽ nhận được những gì?

  • Bạn sẽ nhận được hướng dẫn từng bước xây dựng một cổ máy in tiền trên internet ( Blog, xây dựng website, các kênh marketing khác... ) để bạn có thể hái ra tiền tại ngôi nhà của bạn. 
  • Những kỹ năng mà bạn cần có để biến mong muốn của bạn trở thành sự thật ( Quản lý tài chính, xây dựng thói quen mới, xây dựng mối quan hệ...)
  • Những câu chuyện thành công trong lĩnh vực kiếm tiền online, xây dựng blog này ^^

Tại sao mình lại lập ra blog này?

Chia sẻ một chút về cá nhân của mình. 

Mình sinh ra trong gia đình ba mẹ chỉ làm công nhân thôi nhà không khá giả gì. Nhiều lúc thấy mẹ mình bệnh cũng không dám nghĩ làm sợ bên công ty trừ tiền. Nên mình quyết tâm phải kiếm tiền phụ giúp gia đình.

Hồi đó sau khi học xong cấp 3 thì mình ban ngày đi làm giao hàng nhanh cho công ty vận chuyển 247express, tối thì đi học ở trường cao đẳng chỗ mình dưới tỉnh nên có trường cao đẳng dạy buổi dành cho người đi làm. Ngày chủ nhật rãnh thì mình đi chạy bàn, phụ tiệc đám cưới kiếm thêm. 

Lúc đó thì mình tình cờ nghe đến một bộ môn đó là kiếm tiền online, nghe ngồi ở nhà mà kiếm được tiền trên internet thấy cũng hay hay, nhất là với mấy anh cứ xách máy tính mà đi du lịch. :)))

Thì mình tìm hiểu thì nó cần có một trang web, cần có máy tính để làm việc. Mình đi làm mấy tháng thì rước được một em laptop về nhà để chiến, trang web mà đầu tiên mình làm trên wordpress là một trang thương mại điện tử, bán các thiết bị điện tử...

Chiec-may-tinh-dau-tien-cua-toi
dia-hoc-lam-website-dau-tien-web5ngay

Hồi đó mình học làm website từ trang web5ngay mua về nhà theo hướng dẫn của mấy thầy học tự làm thôi chứ đâu có tiền mà đi học code web luôn, Nhưng cũng mai là kiến thức thầy chia sẻ rất thực chiến, cũng là kiến thức nền tảng mình biết làm website tới bây giờ luôn. ( Bạn có thể lên Youtube kênh web5ngay có rất nhiều kiến thức hay về kinh doanh và trong cuộc sống để học thêm) 

Sau nhiều tháng đói móc mỏ (Chỉ biết đăng lên, ngồi chờ, spam link thôi) thì mình cuối cùng cũng có được một chút kết quả đầu tiên trên internet trong một lĩnh mới, Tiếp thị liên kết sản phẩm số (Affiliate Marketing).  

hoa-hong-tiep-thi-lien-ket-lan-dau-duoc-nhan-nguyen-phong-son
thu-nhap-tu-affiliate-marketing-voi-blog

Kết quả sau vài tháng làm affiliate

Mình càng tìm hiểu sâu về tiếp thị liên kết thì mình càng yêu thích nó hơn. Mình có thể làm những gì mình thích tự do đi du lịch, có một công việc mà mình có thể làm ở mọi nơi mà mình muốn, chỉ cần có chiếc laptop, có thời gian bên những người thân yêu của mình và đặc biết hơn nó còn mang lại cho mình nguồn thu nhập ngay cả khi mình đang ngủ. 

Sau nhiều lần thất bại thì mình thấy để kiếm được tiền trên internet thì bạn cần rất nhiều kỹ năng để biến doanh nghiệp online của bạn trở thành một cổ máy in tiền trên internet. 

Do đó mình muốn lập nên blog này để chia sẻ lại như một hành trình mà mình phát triển từ một người chưa biết gì về internet (ngoài cái chơi game online ngày xưa) để có thể tự nuôi thân mình và nó đang là một nguồn thu nhập chính của mình ^^

nha bac nghe an nguyen phong son nha bac nghe an nguyen phong son
du-lich-dao-ngoc-nguyen-phong-son du-lich-dao-ngoc-nguyen-phong-son
du lich ninh binh nguyen phong son scaled du lich ninh binh nguyen phong son scaled
Du-lich-hang-moi-ninh-binh-nguyen-phong-son Du-lich-hang-moi-ninh-binh-nguyen-phong-son

Viết tới đây thui 

Chứ cũng khá dài rồi, mình không chuyên về viết văn đâu, nên nhiều lúc cũng có câu sai chính tả, câu văn ngắn ngủi thì bạn thông cảm cho mình nhé mình sẽ cố gắng khắc phục trong tương lai.^^

chu-ky-nguyen-phong-son

Ngoài ra bạn có thể liên hệ với mình qua các kênh dưới đây nhé

Facebook: Nguyễn Phong Sơn

Gmail: [email protected] 

Chúc bạn thành công trên con đường mà bạn đã chọn nhé ^^. <3