General
Text

Bài 2: Niềm tin

Lesson 2 Chapter 1

Bạn đã sẵn sàng cho 30 ngày xây dựng cỗ máy in tiền trên internet mà bạn chưa từng thực hiện trước đây chưa? 

Khi mình mới bắt đầu biết về cách kiếm tiền với tiếp thị liên kết (affiliate marketing) là xây dựng trang web và thực hiện bán hàng trên đó. Mình đã tham gia một khóa học về xây dựng trang web, ban ngày mình đi làm tối về làm web phải mất hơn 2 tuần mới hoàn thành được trang web đầu tiên của mình. (lúc đó mình không biết chút gì về code, hay làm web) -> Ngày nay thì bạn có thể làm web rất dễ dàng 

Việc xây dựng web đã khó, việc bán hàng trên trang web đó còn khó hơn suốt hơn 4 tháng trời mình không có một khách hàng nào mua hàng.  

Mình bắt đầu tìm tòi mọi thứ affiliate marketing. Mình luôn có niềm tin rằng khi người khác làm được thì mình cũng sẽ làm được tôi áp dụng những kiến thức mà tôi học được và trang web của mình thì nó bắt đầu tạo những nguồn thu nhập hơn 2000$/ tháng

Mình muốn chia sẻ với bạn câu chuyện đó để bạn hiểu rằng 1 điều bạn cần phải có niềm tin về những gì bạn đang làm thì bạn mới hành động để bạn đạt được kết quả. 

Và ngày hôm nay mình ở đây là để chia sẻ với bạn về quy trình từng bước xây dựng một cỗ máy in tiền trên internet mà bản thân mình đã trải qua để xây dựng cho bạn niềm tin vào hành trình mà mình sắp chia sẻ với bạn 

Bạn hãy nghĩ việc này như lúc bạn mới tập chạy xe đạp vậy, có thể ban đầu bạn sẽ gặp khó khăn, vấp ngã nhưng chỉ cần bạn không bỏ cuộc quyết tâm làm thì chắc chắn bạn sẽ có được kết quả. 

Những bài tiếp theo mình đã viết nó một cách đơn giản nhất để bạn có thể dễ dàng thực hiện theo xây dựng cỗ máy in tiền xung quanh việc mà bạn yêu thích và tạo ra được nguồn thu nhập từ đó. (khi bạn yêu thích việc bạn đang làm bạn sẽ dễ dàng thành công với nó)

Hãy luôn bám sát và thực hành theo tấm bản đồ mà mình đã gửi cho bạn, đừng để bị bỏ lại phía sau 

Bây giờ hãy hoàn thành bài tập bên dưới nhé 

NGHIỀN NÁT NIỀM TIN THẤT BẠI 

Viết xuống những nghi ngờ và nỗi sợ của bạn bên dưới. Tất cả chúng ta điều có những thứ đó, vì vậy đừng sợ việc viết ra nó, càng chi tiết càng tốt, chúng ta sẽ liệt kê ra và bắt đầu nghiên nát chúng, để bạn có được kết quả tốt nhất. 

Nỗi sợ: (ví dụ)

Tôi sợ rằng tôi tham gia thử thách này khi tôi còn chưa sẵn sàng. Tôi chưa biết xây dựng cỗ máy in tiền là gì? và thậm chí tôi còn chưa có ý tưởng để viết blog 

Tôi sẽ nghiền nát nỗi sợ này bằng (ví dụ)

Tôi luôn nhắc nhở bản thân rằng khi ai đó là được thì tôi cũng làm được. Thành công là luôn có dấu vết, tôi biết rằng khi tôi xây dựng được một cỗ máy in tiền trên internet tôi sẽ có một nguồn thu nhập thụ động trên internet. 

Nỗi sợ 1:

Tôi sẽ nghiền nát nỗi sợ này bằng: 

Nỗi sợ 2:

Tôi sẽ nghiền nát nỗi sợ này bằng:

Nỗi sợ 3

Tôi sẽ nghiền nát nỗi sợ này bằng:

Tôi có khả năng thành công bởi vì: 

-

Khi gặp bế tắc tôi sẽ:

-

Sau khi hoàn thành xong bài tập hãy NEXT sang bài tiếp theo thôi. 

Powered by Thrive Apprentice
Pen
>