General
Text

Bài 3: Kiếm tiền với đam mê có thật không?

Lesson 3 Chapter 1

Hầu hết trong mỗi chúng ta điều có một niềm đam mê, niềm yêu thích hay có thế mạnh trong một lĩnh vực nào đó. Có thể bạ yêu thích chơi đàn, học tiếng anh, yêu thích chia sẻ, đi du lịch, kiếm tiền, hoặc một môn thể thao nào đó…

Một phần nào đó mà những người bạn gặp dù là online hay offline điều sẽ có cùng một sở thích sống bạn hay mong muốn có được kết quả, kiến thức mà bạn đang có.

Nhưng bạn lại không nghĩ việc biến đam mê đó thành tiền. Có thể bạn nghĩ nó quá khó hoặc không biết triển khai nó như thế nào. Cũng có thể bạn chẳng bao giờ nghĩ đến việc biến đam mê đó thành tiền.

Để mình chỉ cho bạn xem điều này:

VD 1: Như khi bạn đam mê Tiếng Anh: bạn sẽ đam mê ngày đêm học nó, bạn sẽ giỏi hơn rất nhiều người khác, như bạn chỉ cần biết giao tiếp cơ bản với người nước ngoài thôi. 

Bạn cũng có thể kiếm được tiền và phát triển niềm đam mê của bạn một cách mạnh mẽ hơn. Bởi vì bạn nên nhớ rằng: Dưới bạn luôn có hàng nghìn người… đang có khao khát đang có thể nói được tiếng anh với người nước ngoài như bạn. 

Nếu bạn giải quyết được vấn đề đó bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền, vì tiền chỉ là phần thưởng cho công sức bạn giúp đỡ người khác. Không nhất thiết bạn phải là tài năng hay là chuyên gia gì cả. 

giai quyet van den kiem tien voi affiliate marketing

Như vậy bạn sẽ thấy rằng: 

Khách hàng: Có tiền + cần giải quyết vấn đề từ không biết nói tiếng anh thành biết nói Tiếng Anh. 

Bạn: Có kiến thức + Giúp đỡ họ giải quyết vấn đề đó 

=> Bạn được trả tiền vì bạn giải quyết được vấn đề của họ (Tiền là phần thưởng cho sự giúp đỡ này)

VD 2:  Bạn đam mê việc kiếm tiền online, có kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực này và đã kiếm được một số tiền nhất định trên internet. 

Bạn biết đấy cũng có rất nhiều người muốn kiếm tiền online như bạn mà không biết bắt đầu từ đâu. Bạn có thể tạo ra những bài viết, những tài liệu hướng dẫn họ làm. Giúp họ có được kết quả thì bạn sẽ được tiền.

Như vậy bạn thấy rằng:

Khách hàng: Có tiền + Có vấn đề từ không biết làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền online đến biết kiếm tiền online. 

Bạn: Có kiến thức + Giúp đỡ họ giải quyết vấn đề đó = TIỀN $$$

Khi bạn kiếm tiền với đam mê của bạn thực sự đó không phải nó là một ngày làm việc nữa, đó là một ngày bạn được cháy với đam mê của bạn. Cảm giác nó đã lắm cứ như kiểu bạn thích chơi game mà bạn được chơi game vậy, và cái quan trọng

hơn là bạn biết được việc bạn làm có thể mang lại cho bạn một nguồn thu nhập rất lớn và giúp đỡ cho nhiều người khác. 

Ở bài tiếp theo chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu affiliate là gì? và làm thế nào để kiếm được tiền từ đam mê, những gì mà bạn yêu thích nhé.

Powered by Thrive Apprentice
Pen
>
error: Content is protected !!